เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
 เว็บไซต์ สบายดีช็อป” www.sabaideeshop.co ให้บริการด้านงานบริการสั่งคมสำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ค้าผู้ขายและผู้ซื้อตลอดจนผู้ค้นหา  ทั้งหมดจะได้ประโยคหลายประการ เช่น สร้างรายได้ การนำของเก่าที่ไม่ใช้แล้วไปขายต่อเรียกว่าสินค้ามือสอง วันนี้เว็บไซต์เปิดให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในการลงทะเบียนคัดกรองโฆษณาและโปรโมชั่นฟรีเพื่อบันทึกเป็นฐานข้อมูลการบริการของ  และเว็บไซต์ประกาศมาตรฐานในเว็บไซต์ของ บริษัท ใช้ชื่อที่เขียนเป็นภาษาไทยขายดี เขียนเป็นภาษาอังกฤษ KHAIDEE.CO.TH ซึ่งขณะนี้ได้เปิดให้บริการลงทะเบียนประกาศฟรี  เเละเว็บไซต์ Sabaideeshop.co เว็บไชต์เป็นเว็บสำหรับลงข้อมูลประกาศขายและโฆษณาและโปรโมทสินค้าทำการตลาดหรือSEO ฟรีสำหรับท่านสมาชิกที่ต้องการแสดงผลการค้นหาต่างๆบน google ทั้งในและต่างประเทศเน้นเป็นพื้นที่ จังหวัด และอื่นๆตามพื่้นที่ทางท่านสมาชิกลงลายละเอียด khaidee.co.th , khaidee.co ไม่ได้เป็นเว็บขายสินค้า เว็บไชต์ ขายดี.co.thจึงไม่มีระบบร้านค้าให้บริการ ไม่มีระบบการชำระเงินค่าสินค้า  หากคุณลูกค้าต้องการทราบราคาแนะนำอ่านที่รายละเอียดของสินค้าจะมีข้อมูลของการติดต่อผู้ขายอยู่ในส่วนของลายละเอียด มีข้อมูลการติดต่อผู้ขายหลากหลายช่องทางให้เลือกต่างความต้องการ เว็บ sabaideeshop.co สมาชิกได้เลือกเชื่อมต่อตามความต้องการหลากหลายการเชื่อมต่อ อธิเช่น เฟสบุ๊ค line ข้อความsms เป็นต้น  ผู้ขายและคุณสมาชิกสามารถวางระบบ Line หรือข้อความ และอิเมล์หรือเฟสบุ๊คและลิงค์อื่นๆแทนได้โดยตรงและช่วยในการคัดกรองและแสดงข้อมูลจริงระหวางการสนทนาในแต่ละครั้ง ส่วนในการขายสินค้าท่านผู้ขายสามารถวางระบบลิงค์บนส่วนของการแสดงรายละเอียดสินค้าที่ลงประกาศขายบนเว็บไซต์ khaidee.co.th ได้โดยการคัดลอกและวางหรือจะเลือกวางโค้ดแบบผั่งก็สามารถทำได้เพื่อประสิทธิภาพในการติดต่อจากประกาศโฆษณาไปยังเว็บร้านค้าของท่านสมาชิกสะดวกปลอดภัย และสะดวกมาก ลูกค้าที่สนใจชื้อ จะติดต่อสอบถาม หรือ ต่อรองราคาและอื่นๆไปยังเว๋บไซต์ร้านค้าของท่านได้ เมื่อกดชมโฆษณาจะแสดงไปยังเว็บไซต์ที่มีระบบร้านค้ารับชำระเงินท่านสมาชิกเองได้เลย หากท่านผู้ขายไม่มีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เป็นของตนเอง ทางเราแนะนำ สมัครเปิดร้านค้าบน เฟสบุ๊ค หากต้องการขายสินค้ามือหนึ่ง สามารถลงขายฟรี Lazada , Shopee , หาดเป็นสินค้ามือสอง kaidee เมื่อมีหน้าร้านสำหรับให้บริการผู้ชื้อแล้ว จึงนำข้อมูลจริงมาประกาศโฆษณาโปรโมทฟรีทำการตลาดยกระดับไปเเบบธุระกิจมืออาชืพและความหลากหลายด้านการติดต่อมากกว่า 110 เว็บไซต์และแอพพิลเครชั่นให้ท่านสามารถเลือกโฆษณาให้แสดงได้โดยการสมัครเข้าใช้งานตามเงื่อนไขของแต่ละแอพมีข้อกำหนดแตกต่างกันไปแล้วแต่ประเทศนั้นๆ (ทางศูนย์ ดูแลสมาชิกขายดี ขอสงวนสิทธ์ ไม่อนุมัติสมาชิกที่มีข้อมูลไม่ครบ หรือเป็นเท็จ และการลงประกาศที่ไม่สมบรูณไม่เหมาะสม ทางkhaidee.co.th ข้อตัดสิทธ์ยกเลิกสมาชิกและท่านไม่สามารถนำอิเมล์เดิมมาสมัครใช้งานได้อีกต่อไป ) ขอขอบคุณสำหรับการติดต่อเข้ามายัง ศูนย์ ขายดี บริการประกาศและโฆษณาโปรโมทข้อมูลฟรี หากสงสัย สามารถ ติดต่อ อิเมล์ Thailand@khaidee.co.th
จัดทำเว็บนี้ขึ้นมาเอาไว้ให้ใช้งานและบริการฟรี เพื่อช่วยและลดภาระค่าใช้บริการบนการใช้งานและพัฒนาของกิจการและองค์กรของท่านขอบคลุมไปถึงการใช้งานของตัวบุคคลหรือคนทั่วไปฟรี ในการลงประกาศบนเว็บไซต์เราสร้างและเปิดให้บริการ  หากใช้การโฆษณาป้ายหรืออื่นๆอาจมีเสียค่าบริการ เพื่อนำค่าบริการที่ได้เป็นค่าใช้จ่ายอื่นๆของเว็บไซต์นี้

นโยบาย
เปิดเว็บไซต์บริการฟรีลงขายลงประกาศหาชื้อ ขาย แลก เปลี่ยน สินค้า สิ่งของ และอื่นๆ รวมถึง อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน รถยนต์ เรือ เป็นต้น สินค้าและบริการแยกเป็นหมวดหมู่ อย่างเด่นชัด ส่วนเสริมอทิเช่น เว็บฟรีแลนล์ และเว็บสำหรับธุรกิจ แยกแบ่งออกจากเว็บkhaidee.co.th ท่านสามารถเข้าใช้บริการได้โดยไปที่หน้าของการเชื่อมต่อที่ปรากฎให้พบบนเว็บไซต์ขายดี.co.th    ทางบริษัทไม่มีนโยบายขอหรือให้กรอกข้อมูลสวนตัวลงบนเว็นไซต์หรือข้อมูลใดๆลงในฐานข้อมูลของเว็๋บไซต์ นอกจากข้อมูลอิเมล์ในการลงทะเบียน หมายเลขโทรศัพท์สำหรับให้ผู้ใช้บริการติดต่อสอบถาม เท่านั้น ส่วบข้อมูลอื่นๆ อทิเช่น Facebook Line ขึ้นอยู่กับผู้สมัครต้องการจะแสดงให้ผู้ใช้บริการหรือผู้สนใจประกาศทราบเพื่อติดต่อสอบถาม ไม่เป็นการบังคับการลงประกาศใดๆก็ตามขอให้ท่านสมาชิกคำนึงถึงความจริงและความปลอดภัยในข้อมูลเป็นหลัก ไม่ควรกรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆลงบนประกาศที่แสดง www.khaidee.co.th เว็บไซค์นี้เป็นของ บริษัท ขายดี เปิดบริการเพิ่มเว็บไซต์ในการลงประกาศ เพิ่มบนฐานข้อมูลแสดงบนระบบการสื่อสารไร่สาย ทุกประเภท และอื่นๆ ให้บริการฟรีเว็บไซต์ โดย บริการฟรีไม่เสียค่าบริการ khaidee.co.th ช่องทางที่ช่วยผักดัน SME SMEs D2B และ อื่นๆ ตั้งแต่บริษัท ขนาดเล็กกลางใหญ่รวมถึง บุคคลและร้านค้า ทั่วไปได้เข้าใช้บริการลงประกาศ โดยให้ท่านสมาชิกเป็นผู้เปิดควบคุมกำกับดูแลประกาศโฆษณา บนระบบด้วยตัวเอง  **ท่านสมาชิกสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ระบบการใช้งานเข้าใจง่ายเหมาะสำหรับการใช้งาน การสมัครหรือใช้บริการ อาจต้องใช้เวลาในการอนุมัติสมาชิกและประกาศ ด้วยความปลอดภัยและไม่ให้หรือตกเป็นเครื่องมือของ วิฉาชืพ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกของท่านผู้ใช้บริการ (หากพบเหตุการณ์มีการเรียกเก็บเงินหรือร้องขอให้ชำระเงิน โปรดแจ้งกลับมาที่ Police@khaidee.co.th)ท่านสมาชิกสามารถเลือกเชื่อมต่อตามความต้องการการเชื่อมต่อที่หลากหลายเช่น Facebook, line, sms เป็นต้นผู้ขายและคุณสมาชิกสามารถวางระบบ Line หรือข้อความและอีเมลหรือ Facebook และลิงค์อื่น ๆ ท่านสมาชิกสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ระบบการใช้งานเข้าใจง่ายเหมาะสำหรับการใช้งาน การสมัครหรือใช้บริการ อาจต้องใช้เวลาในการอนุมัติสมาชิกและประกาศ ด้วยความปลอดภัยและไม่ให้หรือตกเป็นเครื่องมือของ วิฉาชืพ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกของท่านผู้ใช้บริการ (หากพบเหตุการณ์มีการเรียกเก็บเงินหรือร้องขอให้ชำระเงิน โปรดแจ้งกลับมาที่ Police@khaidee.co.th) 
เงือนไขและกติกา
ท่านสมาชิกเมื่อสมัครขึ้นทะเบียนเป็นสมาชิกแล้วจะมีห้องโปรไฟรส่วนตัวเพื่อเก็บและแสดงประกาศ การลงประกาศขายต่างๆข้อมูลประกาศจะแสดงโดยอโนมัติ ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประกาศไม่ต้องรอการอนุมัติรายการประกาศ สามารถแก้ไขลบออกด้วยตนเองได้ตลอดเวลา ทางเจ้าหน้าที่มีสิทธ์ตรวจสอบประกาศดั่งกล่าวย้อนหลังหากพบว่าข้อมูลประกาศไม่เป็นไปตามข้อตกลงทางเจ้าหน้าที่มีสิทธ์แจ้งและแก้ไขหรือ ลบประกาศได้ทางบริษัท ไม่มีนโยบายขอหรือให้กรอกข้อมูลสวนตัวลงบนเว็นไซต์หรือข้อมูลใดๆลงในฐานข้อมูลของเว็๋บไซต์ นอกจากข้อมูลอิเมล์ในการลงทะเบียน หมายเลขโทรศัพท์สำหรับให้ผู้ใช้บริการติดต่อสอบถาม เท่านั้น ส่วยข้อมูลอื่นๆ อทิเช่น Facebook Line ขึ้นอยู่กับผู้สมัครต้องการจะแสดงให้ผู้ใช้บริการหรือผู้สนใจประกาศทราบเพื่อติดต่อสอบถาม ไม่เป็นการบังคับการลงประกาศใดๆก็ตามขอให้ท่านสมาชิกคำนึงถึงความปลอดภัยในข้อมูลเป็นหลัก ไม่ควรกรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆลงบนประกาศที่แสดง ท่านสมาชิกสามารถเลือกเชื่อมต่อตามความต้องการการเชื่อมต่อที่หลากหลายเช่น Facebook, line, sms เป็นต้นผู้ขายและคุณสมาชิกสามารถวางระบบ Line หรือข้อความและอีเมลหรือ Facebook และลิงค์อื่น ๆ ท่านสมาชิกสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ระบบการใช้งานเข้าใจง่ายเหมาะสำหรับการใช้งาน การสมัครหรือใช้บริการ อาจต้องใช้เวลาในการอนุมัติสมาชิกและประกาศ ด้วยความปลอดภัยและไม่ให้หรือตกเป็นเครื่องมือของ วิฉาชืพ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกของท่านผู้ใช้บริการสมัครสมาชิก เพื่อแสดงตัวตนให้ถูกต้อง ป้องกันการหลอกลวงจากขบวนการมิจฉาชีพ ที่มาในรูปแบบต่างๆสมัครสมาชิก เพื่อแสดงตัวตนให้ถูกต้อง ป้องกันการหลอกลวงจากขบวนการมิจฉาชีพ ที่มาในรูปแบบต่าง ให้ข้อมูลสินค้า รายละเอียดต่างๆ ที่จำเป็น ให้ชัดเจน   
เงื่อนไขการลงประกาศฟรีไม่เป็นสมาชิก 
การลงประกาศฟรีแบบไม่เป็นสมาชิกท่านสามารถลงประกาศและรอการตรวจทานความถูกต้องเมื่อได้รับการตรวจสอบแล้วเสร็จประกาศของท่านจะแสดงทำงาน และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หลังจากระบบแสดงข้อมูลแล้ว ท่านจะไม่สามารถต่ออายุของประกาศท่านได้จนครบอายุวันจำนวนทตั้งเอาไว้ที่ประกาศ
โครงการทดลองและพัฒนา
 เราเป็นเว็บไซต์ขององค์กร ในนามขององค์อยู่ภายใต้ชื่อบริษัท เราเปิดให้บริการมานานมากกว่า 10 ปีและใน 10ปีที่ผ่านมาเราได้เรียนรู้และปรับปรุงคุณภาพมากขึ้นจนประสบผลสำเร็จไปหลายด้านและหลายเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและติดตลาดด้วยการขับเคลื่อนจากเทคโนโลยีมากมาย จนลืมไปว่าเรามองข้ามการทำงานของฐานข้อมูลพื้นฐานของข้อมูล จึงทำและสร้างเว็บไซต์ khaidee.co.th ขึ้นด้วยแนวคิดและบังคับเฉพาะฐานข้อมูล ข้อดีของการวางฐานข้อมูลคือไม่ว่าสิ่งใดจะเกิดขึ้นหรือมีการเปลี่ยนแปลงของกลไกลตลาดและการก้าวข้ามเวอร์ชั่นอื่นๆหรือพัฒานาจากการสร้างการทำงานของระบบที่เราใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่ลำสมัยและเราใช้จ่ายเงินและค่าบริการที่สูง สิ่งนั้นดีที่สุด ลำหน้าที่สุด แต่เราลองมากกับกันว่าหากวันใดเราไม่สามารถที่จะจ่ายค่าบริการเหล่านั้นได้ หรือมีการค้างชำระค้าบริการต่างๆ ระบบเหล่านั้นจะไม่ทำงานรวมไปถึงการนำเอาสิ่งที่เราสร้างหรือพัฒนาขึ้นมาออกหรือบังคับให้ต้องจ่าย เปรียบเสมือนการเรียกค่าไถ่ หากไม่ชำระเงิน ก็เชิญคุญอยูในยุคหินหรืออยู่ในฟั่งชั่นที่แต่ละระบบหรือแต่ระที่จะจัดไว้ให้ท่านอยู่ บ้างที่จัดเอาไว้ว่าไม่แสดงไม่พอบล็อกและล็อคการเข้าถึงข้อมูลและอีกมากมายที่เขาจะทำและสามารถทำได้ เมื่อเราอนุญาติและเขาใช้งานและบริการจากผู้ให้บริการเหล่านั้น ดั่งนั้นทางเราได้เห็นหรือทดลองแล้ว ในโปรเจ็ทแล้ว จึงพัฒนาและสร้างเว็บรายการนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยให้ฐานข้อมูลหรือการทำงานข้อมูลของคุณก้าวหน้าไปเลือยๆ ตราบใดที่ยังคงข้อมูลอยู่หรือมีการโจมตีจากผู้ไม่ประส่งค์ดี คุณก็ยังสู้ได้ ข้อดีในการใช้บริการของเว็บไซต์นี้ คุณจะไม่รู้สึกท้อหรือเบื่อหากเกิดเหตุการดั่งที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเอง เราในนามขององค์กรค์ที่ถูกจัดตั้งขึ้นโดยความรวมมือกับหลายๆบริษัทและองค์กรค์ที่ไม่แสวงหาผลประโยค จัดทำเว็บนี้ขึ้นมาเอาไว้ให้ใช้งานและบริการฟรี เพื่อช่วยและลดภาระค่าใช้บริการบนการใช้งานและพัฒนาของกิจการและองค์กรของท่านขอบคลุมไปถึงการใช้งานของตัวบุคคลหรือคนทั่วไปฟรี ในการลงประกาศบนเว็บไซต์เราสร้างและเปิดให้บริการ  หากใช้การโฆษณาป้ายหรืออื่นๆอาจมีเสียค่าบริการ เพื่อนำค่าบริการที่ได้เป็นค่าใช้จ่ายอื่นๆของเว็บไซต์นี้
โครงการสบายดีช็อป
 สบายดีช็อปซึ่งขณะนี้เปิดให้ลงทะเบียนประกาศฟรีสำหรับสมาชิกในเว็บไซต์ khaidee.co.th และ sabaideeshop.co เว็บไซต์ ขายดีco.th เป็นเว็บไซต์สำหรับลงข้อมูล ขาย โฆษณา และโปรโมทสินค้า การตลาด หรือ SEO ฟรี สำหรับสมาชิกที่ต้องการแสดงผลการค้นหาต่างๆ บน google ทั้งในและต่างประเทศ โดยเน้นพื้นที่จังหวัดและพื้นที่อื่นๆ ที่สมาชิกโพสต์ . ลายละเอียด khaidee.co.th, ส่วนเว็บsabaideeshop.co เป็นเว็บสำหรับการกระจายข้อมูลออกไปยังเว็บประกาศในเครื้อของ บริษัท ขายดี จำกัด ทั้ง67เว็บไซต์ และการบริการของเราจะไม่มีระบบร้านบริการ ไม่มีระบบชำระเงินค่าสินค้า หากต้องการใช้งานส่วนต่างๆ โปรดอ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้อมูลติดต่อผู้ขายอยู่ในส่วนรายละเอียด มีหลายวิธีในการเลือกข้อมูลติดต่อผู้ขายสำหรับข้อกำหนดของเว็บต่างๆ เยังคงให้สมาชิกได้เลือกเชื่อมต่อตามความต้องการ การเชื่อมต่อที่หลากหลาย เช่น Facebook, Line, SMS เป็นต้น ผู้ขายและคุณสมาชิกสามารถวางระบบ Line หรือข้อความและอีเมลหรือ Facebook และลิงก์อื่น ๆ แทน , ผู้ขายสามารถกรองและแสดงข้อมูลจริงได้โดยตรงระหว่างการสนทนาแต่ละครั้ง ในการขายสินค้า ผู้ขายสามารถวางลิงค์บนจอแสดงผลรายละเอียดสินค้าที่โพสต์ลงขายบนเว็บไซต์ khaidee.co.th ได้ โดยการคัดลอกและวางหรือเลือกวางโค้ดแบบเคียงข้างกันก็สามารถทำได้เพื่อประสิทธิภาพในการสื่อสารจากโฆษณาไปยังเว็บร้านค้าของสมาชิกของคุณ สะดวก ปลอดภัย และสะดวก ลูกค้าที่สนใจจะซื้อจะติดต่อเราหรือเจรจา ราคาและอื่น ๆ สามารถส่งไปยังเว็บไซต์ของร้านค้าของคุณได้เมื่อคลิกโฆษณาจะแสดงไปยังเว็บไซต์ที่มีระบบการชำระเงินสำหรับสมาชิกเองหากผู้ขายไม่มีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ของตนเอง แนะนำ สมัครเปิดร้านบน Facebook หากต้องการขายสินค้าใหม่สามารถโพสต์ WS Lazada, Shopee, Beach เป็นสินค้ามือสอง kaidee เมื่อมีหน้าร้านให้บริการผู้ซื้อแล้วนำข้อมูลจริงไปโฆษณาส่งเสริม ฟรีอัพเกรดการตลาด ไปที่ธุรกิจมืออาชีพและผู้ติดต่อที่หลากหลายมากกว่า 110 เว็บไซต์และแอพนี้ให้คุณเลือกโฆษณาที่จะแสดงโดยสมัครรับข้อมูลตามเงื่อนไขของแต่ละแอพ ความต้องการแตกต่างกัน

กลับหน้าแรก  กลับหน้าสมัครสมาชิก ลงประกาศไม่สมัครสมาชิก  เข้าสู่ระบบ หมวดหมู่สินค้า   


โทร. 020237432 Fax. 0633131175 Email : thailand@Sabaideeshop.co